Giới thiệu Trường Trực Tuyến A0


TRƯỜNG TRỰC TUYẾN A0 

“Trường học mở cho mọi học sinh!”


 

 

 

 

PGS.TS. Nguyễn Vũ Lương - Nhà Giáo Ưu tú, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội – luôn ấp ủ ý tưởng là tạo ra được một môi trường học tập mà ở đó các em học sinh ở mọi miền tổ quốc đều có thể tiếp cận với các bài giảng hay từ các thầy cô có trình độ chuyên môn giảng dạy cao và được học theo sở thích và trình độ học tập của riêng mình.

 Trong kỷ nguyên số bùng nổ các tiến bộ và tiện ích từ Internet thì ý tưởng lớn của thầy Nguyễn Vũ Lương được tiếp sức để trở thành hiện thực: “Trường trực tuyến A0 ra đời.

Trong suốt 3 năm qua, dưới sự sáng lập và cố vấn chuyên môn của PGS.TS. Nguyễn Vũ Lương cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và đội ngũ sư phạm củaTrường THPT Chuyên KHTN, ĐH KHTN, ĐHQGHN, Trường trực tuyến A0 đã phát triển không ngừng, giúp hỗ trợ và nuôi dưỡng ước mơ được học tập, được nâng cao trình độ cho hàng trăm ngàn học sinh và giáo viên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

  Đặc biệt, chất lượng nội dung bài giảng và chuyên môn giảng dạy của Trường trực tuyến A0 nhận được sự tín nhiệm và đánh giá rất cao từ các Bộ GD&ĐT, Các Sở GD và các khối chuyên của các trường THPT, THCS trên cả nước. 

1. Ban sáng lập và cố vấn chuyên môn:

-  PGS.TS. Nguyễn Vũ Lương - Nhà Giáo Ưu tú, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội (Trưởng Ban)

-  ThS. Phạm Văn Hùng - Nhà Giáo Ưu tú, Giảng viên Trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

-  GS.TS. Nguyễn Hữu Dư – Nhà Giáo Ưu tú, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Chủ tịch Hội   Toán   Học Việt Nam

2.  Mục tiêu hoạt động:

“Xây dựng một trường học trực tuyến với phương châm Bài giảng hay – giáo viên giỏi – trường học thân thiện cho học sinh trong cả nước”. 

  3. Tiêu chí hoạt động:
Với mục tiêu trên, Trường trực tuyến A0 hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

 +  Xây dựng một trường học thân thiện cho học sinh trên cả nước

 +  Cung cấp bài giảng chất lượng tốt nhất, luôn đặt lợi ích của các em học sinh lên hàng đầu

  + Tạo một môi trường học tập – chia sẻ - trao đổi linh hoạt cho các em hoc sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo 

------------------------------------------